GIẢI PHÁP DÂY CÁP MẠNG KORDZ

Ngày đăng: 04/01/2023

     khi nói đến các thiết bị mạng, không còn nghi ngờ gì nữa về sự tiện lợi của các công nghệ không dây và thị trường tiêu dùng phổ thông sẵn sàng tận dụng lợi ích của sự dễ dàng của nó. Nhưng sự tiện lợi đó phải trả giá bằng bảo mật, độ trễ và độ tin cậy. Việc cung cấp cơ sở hạ tầng có dây cho các ứng dụng quan trọng ngay lập tức giúp việc triển khai bảo mật trở nên dễ dàng hơn nhiều. Cùng với tính năng bảo mật vốn có mà mạng có dây mang lại, độ trễ và độ tin cậy được cải thiện.

Giải pháp dây cáp mạng Kordz

 

     Cáp luôn có thể mang nhiều thông tin hơn với ít giao thức hơn và ít yêu cầu xác thực chéo hơn so với công nghệ không dây. Mặc dù mạng không dây vẫn 'thuận tiện' trong giáo dục và triển khai, nhưng nó cũng chịu nhiều nhiễu hơn từ các thiết bị có dây hoặc không dây khác làm tăng thêm các vấn đề giao tiếp giữa các thiết bị. Thêm vào các mối đe dọa bảo mật này; bởi vì các thiết bị không dây không được nối dây, tín hiệu không dây của chúng có thể bị tấn công. Khi điều này xảy ra, các thiết bị khác - kể cả thiết bị có dây - có thể bị tin tặc nhìn thấy và đột nhập tạm thời hoặc vĩnh viễn nếu phần mềm như trojan đã được cài đặt.

 

     Sự tiện lợi ở cấp độ bề mặt của kết nối không dây có khả năng tạo ra các vấn đề bất tiện về lâu dài, không chỉ liên quan đến độ ổn định và nhiễu tín hiệu. Để bảo mật, ổn định và độ tin cậy có thể dự đoán được, nó phải là một sợi cáp. 'Độ tin cậy có thể dự đoán' phải là nền tảng của mọi cài đặt, điều này bảo vệ lợi nhuận và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Giải pháp dây cáp mạng Kordz

 

     Thấu hiểu được những vấn đề từ cốt lõi, Kordz hướng tới giải pháp cung cấp những sản phẩm chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu của các chuyên gia và những hệ thống mạng yêu cầu tính bảo mật, độ tin cậy cao và độ trễ phải được loại bỏ. Cùng BTN Group tìm hiểu những sản phẩm mạnh mẽ và bền bỉ vượt thời gian của Kordz

 

1. Cáp mạng cho yêu cầu truyền dữ liệu khoảng cách lớn: cuộn cáp CAT 6 U/UTP và cuộn cáp CAT 6A F/UTP ONE series

Cuộn cáp mạng ONE series

 

     Được thiết kế để vượt qua yêu cầu băng thông truyền dữu liệu video 4K và giảm thiểu nhiễu xuyên âm hoặc nhiễu điện từ của không gian trong các hệ thống phức tạp, đã được thử nghiệm và phê duyệt vượt quá 550Mhz, được khuyến nghị sử dụng cho thiết bị mở rộng HDMI qua LAN, và vượt quá Tiêu chuẩn ANSI/TIA 568C-2.1.

     Ứng dụng truyền tải dữ liệu khoảng cách xa cho những hệ thống hiển thị độ phân giải siêu cao như màn hình ghép, màn hình LED; các hệ thống mạng chuyên nghiệp cho các building, khách sạn lớn; dây dẫn dữ liệu từ trung tâm dữ liệu tới các thiết bị chia nhánh của các hệ thống Trung tâm dữ liệu lớn

 

2. Cáp mạng đầu đúc Cat6 PRO series và cáp mạng đầu đúc Cat6A U/FTP PRS series

Cáp mạng đầu đúc Cat6 PRO series và Cat6A PRS series

 

     Được thiết kế với cấu hình mỏng, linh hoạt với đồng 28AWG cho tốc độ truyền dữ liệu Gigabit Ethernet trong các ứng dụng chuyên nghiệp. Nổi bật với đầu kết nối RJ45 nhỏ gọn và chốt khóa chắc chắn, và độ đàn hồi mạnh mẽ nhất thế giới, chân tiếp xúc mạ vàng đảm bảo truyền tải dữ liệu ở mức tối đa.

     Cáp mạng đầu đúc Kordz đáp ứng mọi yêu cấu sử dụng với nhiều màu sắc dây thuận tiện cho việc phân loại, chia nhóm dây cáp theo vùng hoặc chức năng, và độ dài dây cáp đa dạng từ 0.15m – 30m sử dụng cho việc kết nối từ khoảng cách nhỏ nhất giữa các thiết bị trong tủ rack mạng, cho đến kết nối giữa các tủ rack hoặc giữa các phòng dữ liệu trung tâm liên thông.

 

3. Phụ kiện đầu kết nối

     Ngoài dây cáp mạng chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng giải pháp đầu kết nối để có một hệ sinh thái sản phẩm Kordz hoàn chỉnh mang lại độ tin cậy về ‘kết nối được đảm bảo’

 

   + Ổ cắm mạng RJ45 PRS series bổ sung hoàn hảo cho cáp mạng ONE Series giúp nhà tích hợp chuyên nghiệp hoàn toàn tự tin cung cấp giải pháp cáp đầu cuối. Với thiết kế vỏ bằng kim loại đúc và cơ chế chốt của ổ cắm PRS series và vỏ ABS có cơ chế chốt kim loại của ổ cắm PRO series, Ổ cắm mạng Kordz rất dễ lắp đặt cho cả tủ rack mạng hay sử dụng cho wallplate

Ổ cắm mạng RJ45 PRS series 

 

   + Đầu cắm mạng RJ45 là vật tư đồng bộ hoàn hảo cho cáp mạng Kordz và mang đến cho các nhà tích hợp chuyên nghiệp sự tự tin hoàn toàn để cung cấp giải pháp đầu cuối cho khách hàng.

 

  • Đầu cắm mạng RJ45 PRS series với thiết kế kim loại đúc nguyên khối mô phỏng hàm cá sấu và sử dụng các phương pháp sản xuất tiên tiến, chân tiếp xúc mạ vàng, chế độ bảo hành trọn đời – Lifetime warranty, cam kết duy trì chức năng và hiệu suất của sản phẩm trong suốt cuộc đời của bạn. Sự kết hợp hoàn hảo với cáp mạng đầu đúc PRS series.

Đầu cắm mạng RJ45 PRS series

 

 

  • Đầu cắm mạng Cat6A ONE series mang đến giải pháp kết nối đầu cuối AV hiệu suất cao với tính năng ghim dây không cần dùng công cụ hỗ trợ, đầu cắm được bảo vệ 360º, xếp hạng IP20 bảo vệ dây và dữ liệu tốt hơn khỏi nhiễu điện từ

Đầu cắm mạng Cat6A ONE serie

 

  • Đầu cắm mạng RJ45 xuyên thấu kèm đầu chụp giảm căng ONE series được thiết kế cho cả cáp xoắn đôi và cáp tiêu chuẩn 24AWG để lắp đặt mượt mà hơn. Đầu vào cáp lớn hơn đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy tối ưu với việc giảm khoảng cách giữa dây và điểm tiếp xúc, kết nối tốt hơn. Đầu cắm mạng RJ45 xuyên thấu kèm đầu chụp giảm căng ONE series được xây dựng để tạo ra các kết nối chắc chắn với hiệu suất và độ bền được nâng cao.

Đầu cắm mạng RJ45 xuyên thấu kèm đầu chụp giảm căng ONE series 

 

 

     Kordz là thương hiệu cáp chuyên dụng từng đoạt nhiều giải thưởng được công nhận trên toàn cầu. Cam kết đạt tiêu chuẩn cao trong sử dụng thực tế, thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao, chúng tôi luôn cố gắng đạt được ‘Độ tin cậy có thể dự đoán’, một khái niệm và kinh nghiệm cốt lõi trong các sản phẩm hàng đầu trong ngành của chúng tôi. Chúng tôi tự hào được hợp tác chặt chẽ với các nhà phân phối, nhà tích hợp chuyên nghiệp và đối tác lắp đặt trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam

 

__________

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp, vui lòng liên hệ Kordz Việt Nam:

Website: kordz.vn

Hotline: 0987641616 (Zalo/Viber/Telegram)

Địa chỉ: BTN building số 3&5 ngõ 183/22 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Đối tác chiến lược