LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VÀ CÔNG BỐ CỐ VẤN CHIẾN LƯỢC CỦA THƯƠNG HIỆU HISENSE COMMERCIAL DISPLAY

Ngày đăng: 20/10/2023

Ngày 8/9 vừa qua tại trụ sở của BTN Group – nhà phân phối độc quyền màn hình tương tác thông minh Hisense tại thị trường Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp tác và công bố cố vấn chiến lược của thương hiệu Hisense Commercial Display.

Theo đó bà Phạm Huệ Đan – CEO Học viện huấn luyện và đào tạo Master Đẹp chính thức đảm nhận vai trò cố vấn chiến lược giúp đưa thương hiệu sản phẩm lan tỏa mạnh mẽ đến thị trường Việt Nam, đặc biệt tới thị trường khách hàng là các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và những tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cao trong hoạt động kết nối, giao lưu thương mại trên nền tảng online.

 


Hisense là công ty quốc doanh được thành lập năm 1969, hành trình phát triển kỳ diệu hơn 5 thập kỷ và trở thành một thương hiệu điện tử toàn cầu hiện đang bán hàng tại 160 quốc gia và khu vực, với hơn 80.000 nhân viên, 66 công ty và văn phòng làm việc, 31 cụm nhà máy sản xuất và 23 trung tâm nghiên cứu R&D trên thế giới.. , Hisense đã trở thành một thương hiệu điện máy phát triển rộng rãi trên toàn cầu với hệ thống các thương hiệu trực thuộc như: Toshiba Regza (Nhật Bản), Asko (Thụy Điển), Gorenje (Slovenia).

 


Hisense định hướng trở thành đơn vị cung cấp về giải pháp, sản phẩm Công nghệ thông tin và thiết bị giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Hướng đến việc thu hẹp khoảng cách về công nghệ thông qua việc lựa chọn những công nghệ, sản phẩm mới nhất để đưa vào thị trường Việt Nam. Với mong muốn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, tiên tiến nhất cho thị trường Việt Nam, Hisense Việt Nam phân phối  các thiết bị màn hình chuyên dụng: 

  • Màn hình tương tác thông minh Hisense với đa dạng kích thước:  65 inch, 75 inch, 86 inch
  • Màn hình ghép Hisense: 46 inch và 55 inch
  • Màn hình quảng cáo Hisense với đa dạng kích thước: từ 43 inch đến 86 inch ( 43”/ 49”/ 55”/ 65”/ 75”/ 86”) linh hoạt trong mọi không gian sử dụng. 


Với sản phẩm màn hình tương tác thông minh thương hiệu Hisense bạn có thể khám phá giải pháp all in one - tất cả trong một hoàn hảo cho nhu cầu kinh doanh và giáo dục. Hisense mang đến trải nghiệm màn hình tương tác với độ phân giải 4K với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, cảm ứng lên tới 20 điểm đồng thời. Tương thích với các phần mềm hội nghị truyền hình phổ biến như Zoom, Microsoft Teams, Cisco Webex , hội họp, dạy học trực tuyến chỉ với 1 thao tác đơn giản. Ứng dụng chia màn hình tương tác thông minh Hisense cho phép sử dụng đồng thời 2 ứng dụng trên màn hình tương tác Hisense. Kết nối không dây và hiển thị 4 thiết bị trên màn hình tương tác Hisense dễ dàng cho việc chia sẻ nhiều ý tưởng cùng lúc. 


Thông tin liên hệ:

Hotline: 0987641616 (Zalo/Viber/Telegram)

Địa chỉ: BTN building số 3&5 ngõ 183/22 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ trang liên hệ

BTN Building
Địa chỉ:
Số 3&5 Ngõ 183/22 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 550 1489
Email: info@btngroup.vn
Website: www.btngroup.vn

Đối tác chiến lược