BTN Group là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền mảng màn hình chuyên dụng của Hisense tại thị trường Việt Nam như: Màn hình tương tác thông minh, màn hình ghép, màn hình quảng cáo và màn hình Led....

BTN Group là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm cao cấp của Kordz tại thị trường Việt Nam như: Dây HDMI, Dây Cate6, Cate6A, dây loa và các phụ kiện khác....

BTN Group là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị y tế mang thương hiệu Hisense tại thị trường Việt Nam như: Máy siêu âm, Màn hình hiển thị chuẩn đoán, màn hình Nội soi....

BTN SOFWARE chuyên thiết kế web, phát triển phần mềm, gia công phần mềm, phát triển ứng dụng di động cho cá nhân, tập thể, doanh nghiệp, công ty và các đơn vị cơ quan nhà nước.

BTN Việt Nam là doanh nghiệp CNTT uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các giải pháp và hạ tầng CNTT đồng bộ và hiện đại nhất.

Một nhà lãnh đạo lâu đời trong thị trường hình ảnh tài liệu. Máy quét tốc độ cao, chất lượng hình ảnh và khả năng xử lý giấy tuyệt vời, cùng với khả năng tích hợp và tương thích dễ dàng với các ứng dụng chụp ảnh tài liệu.

Acer hướng đến tương lai tạo ra một thế giới mà phần cứng, phần mềm và dịch vụ sẽ kết nối với nhau để đem đến những điều mới mẻ cho người dùng và doanh nghiệp. 

ASUS đam mê công nghệ và được thúc đẩy bởi sự đổi mới, cố gắng để tạo ra một cuộc sống kỹ thuật số dễ dàng và thú vị cho tất cả mọi người. 

Một công ty cung cấp nhiều loại linh kiện phần cứng cũng như phần mềm và các dịch vụ liên quan cho người tiêu dùng, doanh nghiệp, giáo dục sức khỏe và các khu vực chính phủ.

Việc đưa ra các quyết định CNTT tự tin chưa bao giờ dễ dàng hơn thế và Dell luôn bên bạn trong mọi bước đường. 

Khám phá màn hình với thiết kế mỏng, màu sắc nổi bật và chuyển động sống động như thật để có trải nghiệm xem tối ưu.

Sứ mệnh và giá trị Samsung cam kết hoạt động có trách nhiệm với tư cách là một công ty hàng đầu trên toàn thế giới.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống, Philips luôn cho những sản phẩm công nghệ độc đáo.

AVer được vinh danh với bốn giải thưởng Taiwan Excellence về Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe và Hội nghị truyền hình

Đối tác chiến lược