GIẢI PHÁP MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHO KHÁCH SẠN – RESORT

Ngày đăng: 04/01/2023

     Màn hình quảng cáo Hisense (Digital Signage) là một trong những giải pháp quảng cáo vượt trội của thời đại công nghệ hiện đại 4.0 ngày nay. Giải pháp được ứng dụng hiệu quả trong đa dạng lĩnh vực từ Tài chính – ngân hàng, Bán lẻ, Bệnh viện, đến Hành chính công,… với mục đích tiếp thị, truyền thông thương hiệu dựa trên công nghệ để mang đến hiệu quả tối ưu. Đặc biệt là trong ngành khách sạn, màn hình quảng cáo Hisense phát huy được tối đa nhiệm vụ và là giải pháp hữu ích cho các khách sạn, resort.

     Màn hình quảng cáo Hisense là một kênh Marketing không thể thiếu của các khách sạn và resort chuyên nghiệp. Bên cạnh việc truyền tải thông điệp, thúc đẩy phát triển các giá trị dịch vụ gia tăng hay các chương trình ưu đãi đặc biệt, hệ thống còn là một kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả với chiều sâu vô hạn. Hãy cùng BTN Group khám phá những ứng dụng của giải pháp này nhé!

Màn hình quảng cáo cho khách sạn - resort

 

1. Khu vực quầy lễ tân

 

Thông điệp chào mừng

     10 phút đầu tiên mang ý nghĩa rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng. Khách sạn có thể bắt đầu bằng cách hiển thị lời chào cá nhân hóa trên màn hình quảng cáo Hisense khi khách hàng lần đầu tiên đến quầy lễ tân để thực hiện việc check-in.

 

     Hầu hết việc đặt phòng là trực tuyến và khách sạn đã có trước các dữ liệu về khách hàng. Ngay cả khi khách sạn không có thông tin, nhân viên có thể nhập tên của khách hàng trong thời gian thực, chỉ mất chưa đầy một phút để hiển thị tên của khách hàng trên màn hình quảng cáo Hisense.

 

Đánh giá & kiểm chứng

 

     Màn hình quảng cáo Hisense tại quầy lễ tân cũng là phương pháp tuyệt vời để nói với khách hàng mới những gì khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ nói về khách sạn và dịch vụ của bạn. Màn hình quảng cáo Hisense có thể hiển thị các đánh giá và lời chứng thực của khách hàng từ các bài đánh giá trên Google, Facebook và nhiều nền tảng khác nơi khách hàng chia sẻ quan điểm về khách sạn. Đánh giá sẽ xây dựng lòng tin, tính xác thực, củng cố độ tin cậy của khách hàng và thu hút họ bằng các đánh giá thực tế.

     Ngoài ra, có thể đính kèm mã QRCode vào màn hình quảng cáo Hisense, từ đó khuyến khích khách hàng quét mã và để lại phản hồi với điện thoại thông minh.

 

Ưu đãi & Giảm giá Đặc biệt

 

     Một cách khác để sử dụng hiệu quả giải pháp màn hình quảng cáo Hisense tại khu vực lễ tân là hiển thị các ưu đãi và giảm giá độc quyền mà khách sạn đang cung cấp cho khách hàng. Ví dụ: trở thành thành viên cao cấp, ưu đãi đặc biệt, combo và giảm giá, và thậm chí là quảng cáo trên Digital Signage.

 

2. Khu vực Sảnh và hành lang

 

     Màn hình quảng cáo Hisense có thể được lắp đặt tại khu vực sảnh đợi để thu hút sự chú ý và giải trí với nội dung động. Tuy nhiên, một số khách sạn có thể đang cảm thấy bối rối về loại nội dung nên truyền tải để phục vụ du khách theo cách tốt nhất? Dưới đây là một số ý tưởng về nội dung hiệu quả cho màn hình quảng cáo ở sảnh khách sạn.

 

Thông báo & thông tin

 

     Với màn hình quảng cáo Hisense lắp đặt ở sảnh khách sạn, hãy hiển thị thông tin và những thông báo quan trọng đến khác hàng. Từ đó, tiết kiệm thời gian cho nhân viên vào những nhiệm vụ quan trọng hơn, đồng thời giảm tải hàng dài khách chờ đợi để hỏi các thông tin từ lễ tân.

     Dự báo thời tiết: Nhiệt độ hiện tại, dự báo thời tiết trong ngày, trong 5 ngày,… giúp khách hàng lên kế hoạch phù hợp.

     Bản đồ khách sạn: Cung cấp chỉ đường cho các khu vực như phòng vệ sinh, khu vực trưng bày, khu vui chơi hoặc khu vực hạn chế.

     Ưu đãi đặc biệt cho các đặt phòng tiếp theo: Thông báo cho khách hàng về những ưu đãi cho lần đặt phòng tới. Đây là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng và thu hút họ quay lại khách sạn.

 

Sự kiện

     Gửi lời mời tới từng cá nhân hoặc thông báo bằng loa là phương pháp cũ, đồng thời gây ra âm thanh khó chịu bên trong khách sạn, ảnh hưởng đến không gian nghỉ dưỡng của nhiều người.

     Thay vào đó, khác sạn có thể mời trực tiếp khách hàng thông qua màn hình quảng cáo Hisense với các thông tin như thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện cũng như chủ đề. Đính kèm mã QRCode, bạn có thể hiển thị tài liệu quảng cáo của sự kiện, đồng thời giới thiệu các thông tin trực quan về sự kiện cho khách hàng.

 

Địa điểm nổi bật trong khách sạn

     Nâng cao hình ảnh thương hiệu bằng cách hiển thị các địa điểm nổi bật của khách sạn trên màn hình quảng cáo Hisense để khách hàng không bỏ lỡ những khoảng không gian tuyệt vời. Hãy hiển thị những hình ảnh đẹp được ghép nối với thông tin quan trọng về hồ bơi, trung tâm spa, các dịch vụ kinh doanh khác, phòng hội nghị và tiệc,…

     Bên cạnh đó, đính kèm số điện thoại liên lạc, thông tin liên quan đến đặt lịch, hình ảnh,… trên màn hình quảng cáo Hisense. Những hình ảnh tuyệt vời về cơ sở hạ tầng, dịch vụ và cơ sở vật chất sẽ khuyến khích khách cân nhắc sử dụng.

 

Bản đồ, tìm đường và các khu lực lân cận

     Hầu hết du khách đều đến lần đầu tiên và cảm thấy lạ lẫm với địa điểm du lịch. Bạn có thể hiển thị thư mục trợ giúp và bản đồ trên màn hình tương tác Hisnese để giúp khách hàng chủ động tìm đường đến nơi họ muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Màn hình quảng cáo cho khách sạn - resort

 

     Bạn có thể giúp khách làm quen với thành phố bằng cách hiển thị tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng, các địa điểm tham quan, chỉ đường, thời gian mở và đóng cửa, đặc điểm của thành phố, các máy ATM xung quanh, thông tin liên hệ của hướng dẫn viên và nhiều thông tin quan trọng khác.

 

3. Nhà hàng – phòng ăn

     Nhà hàng hoặc khu vực ăn uống thường được kết hợp với nhau tại các khách sạn lớn như. Vì thế, để tăng thêm tính hiện đại, tinh tế thì màn hình quảng cáo Hisense càng phát huy được khả năng vượt trội của nó. Màn hình quảng cáo Hisense thường được sử dụng tại khu vực này: màn hình chân đứng, màn hình treo tường được đặt tại cửa ra vào giúp khách hàng nhận biết được khu vực, thông tin, thực đơn của nhà hàng. Ngoài ra tính năng trên, màn hình quảng cáo còn phục vụ giải trí thông qua tính năng trình chiếu liên tục, quản lý thiết lập nội dung trình chiếu, với những đoạn clip thú vị, vui nhộn sẽ giúp bữa ăn của khách hàng thoải mái, dễ chịu hơn.

 

4. Khu vực phòng hội nghị và sự kiện

     Phòng hội nghị hay phòng tổ chức sự kiện thường có sự yêu cầu cao về các loại màn hình quảng cáo. Trong thời đại công nghệ hiện nay, màn hình chiếu không còn là giải pháp có chiều sâu khi nhu cầu về mặt hình ảnh chân thực, sống động và sắc nét ngày càng cao. Để đáp ứng những nhu cầu đó, hệ thống màn hình ghép Hisense trở thành giải pháp tối ưu cho yêu cầu này.

Màn hình quảng cáo cho khách sạn - resort

 

5. Khu Gym, fitness, spa

     Những chương trình khuyến mãi, những hình ảnh dịch vụ chuyên nghiệp, hay các chương trình combo nghỉ dưỡng sẽ được truyền tải một cách sống động nhất qua hệ thống màn hình quảng cáo Hisense ở những khu vực dịch vụ này.

Màn hình quảng cáo cho khách sạn - resort

 

Lợi ích màn hình quảng cáo Hisense hỗ trợ đắc lực cho khách sạn - resort

  • Đơn giản hoát việc quản lý, nội dung dễ dàng cập nhập, thay đổi nhờ tính năng kết nổi internet
  • Nâng cao khả năng trải nghiệm của khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng
  • Nâng cao tính giải trí, giúp khách hàng tận hưởng không gian công nghệ thoải mái
  • Màn hình quảng cáo Hisense cho phép vượt qua giới hạn về không gian, đặt nhiều nội dung quảng cáo vào một màn hình, giảm số lượng biển quảng cáo thông thường mà bạn cần để thể hiện thông tin.
  • Phù hợp với tính sang trọng, hiện đại trong các khu vực của nhà hàng – khách sạn
  • Phân vùng nhiều nội dung trên cùng một màn hình giúp truyền tải thông điệp tốt nhất
  • Hoạt động liên tục 16h-24h/7 tương thích với thời gian hoạt động của lĩnh vực
  • Tạo nét đặc sắc bằng công nghệ, cạnh tranh cùng ngành đạt hiểu quả tối đa
  • Giảm thiểu, tiết kiệm thời gian của khách hàng cũng như nhân viên

 

Kết luận 

     Màn hình quảng cáo Hisnese là một giải pháp tuyệt vời để quảng cáo hoạt động kinh doanh khách sạn - resort, cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu không chỉ đến khách hàng mà còn trên các phương tiện truyền thông xã hội.

__________

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ Hisense Việt Nam:

Website: hisensevietnam.com

Hotline: 0987641616 (Zalo/Viber/Telegram)

Địa chỉ: BTN building số 3&5 ngõ 183/22 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Đối tác chiến lược