Cách Tường lửa Sophos bảo vệ mạng của bạn khỏi các mối đe dọa mới nhất

Ngày đăng: 13/08/2022

Sophos XGS Firewall là gì?

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số ngày nay, nơi các cuộc tấn công mạng và lưu lượng mạng không mong muốn đang tràn lan, các doanh nghiệp nhỏ cũng như các tập đoàn lớn đã thiết lập tường lửa trong nỗ lực tăng cường bảo mật. Nhiều công ty ngày nay đang triển khai Tường lửa Thế hệ Tiếp theo. Tuy nhiên, bất chấp biện pháp phòng ngừa này, tin tặc và những kẻ tấn công kỹ thuật số cũng đã trở nên thành thạo trong việc thâm nhập rào cản này. Với điều này, Dòng tường lửa Sophos XGS đã được tạo ra.

 


Công dụng của Sophos XGS là gì?

Sophos Firewall luôn cam kết mang lại khả năng bảo mật tường lửa được cải thiện, dẫn đến sự phát triển của Sophos XGS, mang lại những lợi ích sau:

  • Khả năng hiển thị tốt hơn - Lưu lượng mạng hoặc web chủ yếu được mã hóa, khiến tường lửa khó phát hiện. Với tính năng kiểm tra SSL được hỗ trợ bởi Tường lửa Sophos XG, các điểm mù gây ra bởi lưu lượng được mã hóa sẽ bị loại bỏ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể.
  • Cải thiện Hiệu suất và Bảo vệ -  Sophos XGS kết hợp kiểm tra gói sâu tốc độ cao hoặc DPI. Tính năng này quét lưu lượng truy cập web một cách hiệu quả mà không cần sử dụng proxy và không ảnh hưởng đến quá trình. Với sự hỗ trợ của FastPath và Xstream Flow Processor, Sophos XFS Firewall cũng có thể vận chuyển lưu lượng truy cập web mà không cần bảo mật trước các mối đe dọa và phần mềm độc hại. Điều này có thể tăng tốc các ứng dụng khác nhau, giảm độ trễ và cải thiện hiệu suất. Về mặt bảo vệ, Sophox XGS kết hợp DPI trong bảo vệ web, kiểm soát ứng dụng và học sâu để chặn vi phạm và ransomware.
  • Tùy chọn kết nối - Với nhiều cổng hơn cho các mô-đun bên ngoài, Sophos XGS có thể cung cấp một loạt các tùy chọn kết nối tích hợp và có thể sử dụng.
  • Bảo mật được đồng bộ hóa - Người dùng Tường lửa Sophos XGS có thể xác định người dùng hoặc nguồn đang lây nhiễm vào mạng của họ. Họ cũng có thể tự động giới hạn quyền truy cập vào một số tài nguyên mạng. Điều này là do Nhịp tim Bảo mật Sophos độc đáo. Tính năng này cho phép chia sẻ tình trạng sức khỏe và đo từ xa giữa các điểm cuối của Sophos và tường lửa kết hợp tình trạng điểm cuối với các quy tắc tường lửa. Điều này dẫn đến việc kiểm soát quyền truy cập và cô lập các hệ thống bị xâm nhập.

 

Điểm nổi bật của Tường lửa Sophos XGS

Khách hàng ngày nay đang tìm kiếm các công cụ bảo mật với các tính năng đảm bảo bảo vệ đầy đủ và hiệu suất cao với mức giá hợp lý. Sophos XGS Firewalls có một số tính năng nhất định phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng, như sau:

  • Sophos XGS được trang bị Wi-Fi tích hợp tùy chọn cho kết nối tất cả trong một
  • Kiến trúc bộ xử lý kép hướng đến hiệu suất và thân thiện với ngân sách
  • Tùy chọn mô-đun radio Wi-Fi thứ hai có thể được thêm vào với các mẫu W, đi kèm với một khoang mở rộng
  • Các cổng có nguồn qua Ethernet được tích hợp trên tất cả các kiểu XGS 116, 126 và 136 (2.5GE trên 136)
  • Tùy chọn dự phòng cung cấp giải pháp thay thế nguồn điện thứ hai cho tất cả các kiểu XGS 1xx
  • FFTH / FTTP hoặc modem VDSL có thể được sử dụng với cổng SFP trên tất cả các kiểu máy.

 

Thị trường ngày nay đang có rất nhiều hệ thống bảo mật khác nhau có thể mang lại lợi ích cho sự phát triển kinh tế của một tổ chức. Bị choáng ngợp với vô số công cụ bảo vệ và các tính năng chồng chéo của chúng, một số người trong chúng ta dễ dàng trở thành con mồi để mua ngay lập tức mà không cần xem xét kỹ lưỡng. Để tránh tình trạng này, cần phải nghiên cứu và thu thập thêm thông tin để triển khai các hệ thống an ninh theo định hướng chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ trang liên hệ

BTN Building
Địa chỉ:
Số 3&5 Ngõ 183/22 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 550 1489
Email: info@btngroup.vn
Website: www.btngroup.vn

Đối tác chiến lược