LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG THE BRENDON PRIMARY SCHOOL VỚI HISENSE COMMERCIAL DISPLAY VIỆT NAM

Ngày đăng: 20/10/2023

Vừa qua, tại trường The Brendon Primary School đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường The Brendon Primary School với Hisense Commercial Display Việt Nam – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị hiển thị chuyên dụng.

 

 

Theo thỏa thuận, Hisense Commercial Display Việt Nam sẽ cung cấp cho trường các màn hình tương tác Hisense chất lượng cao và hỗ trợ kỹ thuật để giúp trường cải thiện phương pháp giảng dạy và học tập.

 

 

Các màn hình tương tác Hisense sẽ mang đến cho giáo viên và học sinh của trường một trải nghiệm học tập mới mẻ và hiệu quả hơn bao giờ hết. Với khả năng tương tác cao, các màn hình này giúp nâng cao tính tương tác trong lớp học và cải thiện sự tập trung của học sinh. Ngoài ra, Hisense Commercial Display Việt Nam cũng cam kết hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và liên tục.

 

 

Hisense Commercial Display Việt Nam tin rằng thỏa thuận hợp tác này sẽ góp phần tạo nên một môi trường học tập hiện đại, đầy đủ công nghệ và tiện nghi cho người học. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác khác trong tương lai để mang lại những giá trị thiết thực cho học sinh và giáo viên của trường.

 


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn BRENDON PRIMARY SCHOOL đã tin tưởng và hợp tác với Hisense Commercial Display Việt Nam trong công cuộc cải thiện chất lượng giáo dục và học tập.

 

Địa chỉ trang liên hệ

BTN Building
Địa chỉ:
Số 3&5 Ngõ 183/22 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 550 1489
Email: info@btngroup.vn
Website: www.btngroup.vn

Đối tác chiến lược