LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC HISENSE COMMERCIAL DISPLAY VIỆT NAM VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN DẠY MÃI

Ngày đăng: 22/05/2024

Hisense Commercial Display Việt Nam xin hân hạnh thông báo từ ngày 18 tháng 5 năm 2024, BTN Group và Công ty cổ phần Dạy Mãi đã ký thỏa thuận hợp tác. Điều này đánh dấu sự mở đầu cho mối quan hệ đối tác mang tính chiến lược giữa hai bên.

 

 

Sau thỏa thuận hợp tác, tất cả các sản phẩm màn hình tương tác thông minh Hisense sẽ được tích hợp gói sản phẩm Dạy Mãi Pro. Đây là một bước tiến đột phá trong lĩnh vực giáo dục hiện đạiGói sản phẩm Dạy Mãi Pro là một giải pháp giáo dục toàn diện, cung cấp các công cụ hỗ trợ giảng dạy và học tập trực tuyến, bao gồm bài giảng điện tử, hệ thống quản lý học tập và các công cụ tương tác trực tiếp.

Gói  sản phẩm Dạy Mãi Pro có những điểm bật:

1️⃣  Kết nối chủ động giáo viên - phụ huynh - học sinh: Đơn giản - thông tin kịp thời - hoàn toàn tự động. Tăng hiệu quả gắn kết và tiết kiệm thời gian tối đa

2️⃣  Tích hợp sẵn zoom bản quyền với lớp học trực tuyến lên đến 300 người, không giới hạn thời gian, hoàn toàn miễn phí kết hợp điểm danh tự động

3️⃣  Hình thức thi và kiểm tra được bảo mật cao

4️⃣  Có cộng đồng học tập và giảng dạy để trao đổi kỹ năng, kinh nghiệm,...

 

Khi được tích hợp vào màn hình tương tác thông minh của Hisense, gói sản phẩm này sẽ tạo ra một giải pháp giáo dục toàn diện, nâng cao trải nghiệm học tập và giảng dạy lên một tầm cao mới.

 

Qua hợp tác này, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Hisense Commercial Display Việt Nam và phần mềm Dạy mãi. Bên cạnh đó, Dạy mãi cũng cam kết sẽ cung cấp các giải pháp và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 

Chúng tôi mong muốn mang lại một giải pháp giáo dục tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nền giáo dục hiện đại. Đây là bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết trong thời đại mới.

 

Hãy cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa màn hình tương tác thông minh Hisense và gói sản phẩm Dạy Mãi Pro – Giải pháp giáo dục toàn diện cho tương lai!

 

Hisense Commercial Display Việt Nam và Công ty cổ phần Dạy Mãi rất cảm kích sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những giải pháp và sản phẩm đẳng cấp để đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh và truyền thông của Quý khách hàng.Địa chỉ trang liên hệ

BTN Building
Địa chỉ:
Số 3&5 Ngõ 183/22 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 550 1489
Email: info@btngroup.vn
Website: www.btngroup.vn

Đối tác chiến lược