HISENSE COMMERCIAL DISPLAY VIỆT NAM VÀ TRUNG TÂM GIẢI PHÁP TÍCH HỢP - TỔNG CÔNG TY CÔNG TRÌNH VIETTEL KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC

Ngày đăng: 20/10/2023

Vừa qua, Hisense Commercial Display Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác với Trung tâm giải pháp tích hợp - Tổng công ty công trình Viettel để trở thành đại lý chiến lược và trung tâm bảo hành ủy quyền của Hisense Commercial Display Việt Nam.

Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực công nghệ và giải pháp hiển thị, khi hai thương hiệu hàng đầu hợp tác sẽ mang lại các sản phẩm và giải pháp tích hợp chất lượng cao cho khách hàng.

 

 

Hisense Commercial Display Việt Nam đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp các sản phẩm hiển thị chuyên nghiệp và tiên tiến trên thị trường. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất và mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

 

 

Trung tâm giải pháp tích hợp - Tổng công ty công trình Viettel là một thương hiệu tên tuổi đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Với nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong triển khai các dự án lớn, Viettel đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành.

 

 

Theo thỏa thuận hợp tác, Trung tâm giải pháp tích hợp - Tổng công ty công trình Viettel sẽ trở thành đại lý chiến lược của Hisense Commercial Display Việt Nam. Hisense sẽ cung cấp các sản phẩm hiển thị chuyên dụng từ màn hình tương tác, digital signage, video wall và nhiều hơn nữa. Đồng thời, Viettel cũng sẽ là trung tâm bảo hành ủy quyền của Hisense Commercial Display Việt Nam, cam kết mang đến dịch vụ hậu mãi chất lượng và chuyên nghiệp cho khách hàng.

 

 

Hisense Commercial Display Việt Nam rất vui mừng và tự hào về việc hợp tác này và hy vọng rằng sự liên kết giữa Hisense Commercial Display Việt Nam và Trung tâm giải pháp tích hợp - Tổng công ty công trình Viettel sẽ mang lại những giá trị lớn hơn cho khách hàng và phát triển bền vững cho cả hai bên.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0987641616 (Zalo/Viber/Telegram)

Địa chỉ: BTN building số 3&5 ngõ 183/22 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ trang liên hệ

BTN Building
Địa chỉ:
Số 3&5 Ngõ 183/22 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 550 1489
Email: info@btngroup.vn
Website: www.btngroup.vn

Đối tác chiến lược