THẮP LỬA CÙNG TIẾN LÊN 2024

Ngày đăng: 15/04/2024
THẮP LỬA CÙNG TIẾN LÊN 2024
 
Chương trình được tổ chức thường niên với sự đồng hành và tham gia của các Nhà Quản lý Giáo dục đến từ các trường phổ thông, đại học, các hệ thống giáo dục công lập, tư thục và quốc tế, các nhà tài trợ.
 
 
️BTN Group - Hisense Commercial Display Việt Nam rất vui mừng và vinh dự khi trở thành Nhà tài trợ BẠC của chương trình! Với cam kết mang lại sự đổi mới và chất lượng, Hisense Commercial Display Việt Nam đã đồng hành cùng EdulightenUp để tạo ra một sự kiện không thể quên.
 
 
 
 
 
🎯 Chúng tôi mang đến hội thảo màn hình tương tác thông minh Hisense với công nghệ tiên tiến nhất và các phần mềm đi kèm tạo nên giải pháp toàn diện cho giáo dục.
 
🌟 Hội thảo mang đến nhiều giá trị, những kiến thức và nhiều cung bậc cảm xúc cho các thành viên tham gia:
1️⃣ CHUYÊN MÔN ĐẶC SẮC
Với những phần chia sẻ, thảo luận của các chuyên gia đầu ngành giàu giá trị.
2️⃣ CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO
Ứng dụng công nghệ trong trường học, giải phóng cho thầy và trò, giúp việc dạy và học trở nên đơn giản hơn, hiệu quả hơn. Màn hình tương tác thông minh Hisense vinh dự được đồng hành cùng hội thảo, mang đến cho quý thầy cô giải pháp toàn diện cho giáo dục.
3️⃣ ÂM NHẠC KHAI MỞ TRÍ TUỆ CẢM XÚC
Trí tuệ cảm xúc đang là môn học được tất cả các nhà trường quan tâm để các thế hệ học sinh của mình làm chủ bản thân tốt hơn, hiểu và sống đúng với sứ mệnh của chính mình.
4️⃣ KẾT NỐI VỚI NHỮNG NHÀ QUẢN LÝ GIÁO DỤC ƯU TÚ
Với sự tham gia của 200 nhà quản lý giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và khu vực sẽ là một cơ hội giao lưu học hỏi đặc biệt giá trị dành cho các đại biểu.
5️⃣ TRẢI NGHIỆM TOÀN DIỆN THĂNG HOA 6 GIÁC QUAN
Chương trình được thiết kế để thăng hoa 5 giác quan của đại biểu, truyền cảm hứng cho một giác quan đặc biệt là Tầm nhìn mới - Niềm tin mới, thắp lên ngọn lửa cùng vững bước trên hành trình không ngừng cống hiến cho sự phát triển của ngành giáo dục Việt Nam!
…..
 
Một số hình ảnh tại sự kiện: 
 
 
 
 
 
 
 
🔥Hisense Commercial Display Việt Nam vẫn đang không ngừng mở rộng và phát triển mang sản phẩm tốt nhất tới mọi khách hàng!
 
Địa chỉ trang liên hệ

BTN Building
Địa chỉ:
Số 3&5 Ngõ 183/22 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 550 1489
Email: info@btngroup.vn
Website: www.btngroup.vn

Đối tác chiến lược