Trường Tiểu học song ngữ Brendon: Ứng dụng chuyển đổi số vào dạy học

Ngày đăng: 16/04/2024

Trường Tiểu học song ngữ Brendon (quận Thanh Xuân) vừa tổ chức cuộc thi "Dạy học hiệu quả với màn hình tương tác thông minh Hisense" với sự đồng hành của nhà tài trợ Hisense Commercial Display Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội tổ chức thành công cuộc thi ứng dụng chuyển đổi số vào dạy học. 

 

 

Cuộc thi “Dạy học hiệu quả với màn hình tương tác thông minh Hisense” được tổ chức tại trường Tiểu học song ngữ Brendon - Hà Nội

 

Trong bối cảnh chuyển đổi số đang ngày càng trở thành xu hướng trong tất cả các lĩnh vực trên cả nước và điều đó cũng thể hiện rất mạnh trong ngành Giáo dục Việt Nam. Hướng tới kỹ năng công dân toàn cầu, các trường học đang dần xây dựng số hóa tài liệu học tập; trang bị phòng học tương tác thông minh; mua và chuyển giao các phần mềm giáo dục hiện đại. Nhờ vậy, học sinh sẽ được học tập tại các phòng học tương tác thông minh, tăng cường trải nghiệm giúp các em khám phá, nghiên cứu và tăng cường tương tác. Cập nhật xu hướng chuyển đổi số Trường Tiểu học song ngữ Brendon đã trang bị màn hình tương tác thông minh Hisense cho toàn bộ các lớp học. 

 

 

Mới đây nhà trường đã tổ chức thành công cuộc thi "Dạy học hiệu quả với màn hình tương tác thông minh Hisense" với sự đồng hành của nhà tài trợ Hisense Commercial Display Việt Nam. Trường Tiểu học song ngữ Brendon là đơn vị đầu tiên tổ chức được cuộc thi ứng dụng chuyển đổi số vào dạy học.
 
Vòng Sơ khảo của cuộc thi diễn ra từ ngày 6/3-15/3/2024 với rất nhiều tiết học sáng tạo, ấn tượng và đem lại nhiều hứng thú học tập cho các Brendoners. Hội đồng giám khảo sẽ chọn ra 05 ứng viên xuất sắc nhất bước vào vòng chung khảo.
 
 

 

Các lớp học được trang bị màn hình tương tác thông minh Hisense

 
Vòng chung khảo của cuộc thi có sự tham gia  của TOP 5 giáo viên xuất sắc, đại diện nhà tài trợ Hisense Commercial Display Việt Nam cùng Hội đồng Ban giám khảo chuyên nghiệp và công tâm đến từ các đơn vị: Phòng Giáo dục quận Thanh Xuân; Khoa Sư phạm (Đại học Thủ Đô); Trường Cán bộ quản lý giáo dục Hà Nội.
 
 

 

Giáo viên chia sẻ các tính năng của màn hình tương tác thông minh Hisense

 

Cuộc thi này không chỉ mang lại những trải nghiệm học tập mới lạ và thú vị cho học sinh, mà còn mở ra cánh cửa cho việc ứng dụng công nghệ trong quá trình giảng dạy. Đây còn là cơ hội để giáo viên và học sinh thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình mà còn là dịp để thúc đẩy việc sử dụng công nghệ trong giáo dục. Những ý tưởng và dự án xuất sắc nhất sẽ được tôn vinh và được hỗ trợ để triển khai và áp dụng trong thực tế.

 

 

 
Giáo viên giảng dạy với màn hình tương tác thông minh Hisense
 
 
Màn hình tương tác thông minh Hisense với tính năng và ứng dụng tiên tiến, được giới thiệu như là công cụ hỗ trợ giáo dục hiệu quả nhất cho giáo viên và học sinh. Tính năng tương tác linh hoạt và đa dạng của màn hình thông minh Hisense đã tạo ra một môi trường học tập sáng tạo và truyền cảm hứng tại Trường Tiểu học song ngữ Brendon.
 
 
 
 

 

Các em học sinh tương tác trực tiếp với màn hình tương tác thông minh Hisense

 

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia tích cực từ phía cả giáo viên và học sinh, tạo ra một không khí sôi nổi và tràn đầy sự sáng tạo trong giờ học. Các giáo viên trong trường đã khai thác các tính năng của màn hình Hisense một cách linh hoạt và hiệu quả, giúp các bài giảng trở nên sinh động hấp dẫn, học sinh hiểu bài một cách sâu sắc và vui vẻ hơn.

 

 

 

Các em học sinh hào hứng khi tham gia trò chơi giáo dục trên màn hình tương tác thông minh Hisense

 

Bên cạnh đó các cô ứng dụng các tính năng thông minh của màn hình tương tác Hisense vào thiết kế các hoạt động thực hành và trò chơi giáo dục vui nhộn và bổ ích.
 
Hisense Commercial Display Việt Nam rất tự hào được là một phần của cuộc thi này và hy vọng rằng sự hỗ trợ của chúng tôi có thể góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục và tạo ra những trải nghiệm học tập độc đáo và hiệu quả cho các học sinh tại Trường Tiểu học song ngữ Brendon nói riêng và toàn thể học sinh Việt Nam nói chung.
 
Địa chỉ trang liên hệ

BTN Building
Địa chỉ:
Số 3&5 Ngõ 183/22 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 550 1489
Email: info@btngroup.vn
Website: www.btngroup.vn

Đối tác chiến lược