WORKSHOP: “ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG NGÀNH GIÁO DỤC” ĐÃ ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

Ngày đăng: 24/05/2024

Ngày 18 tháng 5 năm 2024  tại showroom workshop “Đẩy Mạnh Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin và Chuyển Đổi Số Trong Ngành Giáo Dục” đã được tổ chức thành công, thu hút sự tham gia của đông đảo các giáo viên, các nhà giáo dục, chuyên gia công nghệ và đại diện từ các cơ quan giáo dục.

 

 

Workshop với mục đích nâng cao nhận thức và thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giảng dạy, học tập và quản lý giáo dục. Đây là cơ hội để các giáo viên, nhà quản lý giáo dục tiếp nhận những thông tin hữu ích và cập nhật về công nghệ mới.Tại workshop, các khách mời tham dự đã cùng nhau bàn luận về các chủ đề:

 

1️⃣ Tính năng và ưu điểm của các giải pháp: Workshop đã giới thiệu về các tính năng và ưu điểm của giải pháp Phòng học thông minh như độ phân giải cao, tính tương tác, tích hợp dễ dàng với các thiết bị khác, và khả năng quản lý linh hoạt. Cùng kết hợp với Hệ sinh thái giáo dục AEGlobal xây dựng giải pháp phần mềm và màn hình tương tác Hisense trong giáo dục.
 
 
 
 
 
 
2️⃣ Ứng dụng trong thực tế: Các trường hợp sử dụng thực tế của giải pháp đã được thảo luận việc áp dụng trong giáo dục.
 
 
 
3️⃣ Chia sẻ của thầy Hoàng Tùng - Chủ tịch Trường tiểu học Song ngữ Brendon về ứng dụng thành công màn hình tương tác thông minh Hisense vào trong dạy và học tại nhà trường.
 
 
 
 
4️⃣ Tương tác và thảo luận: Khách mời trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và đặt câu hỏi cho ban tổ chức.
 
 
 
 
 
 
 
5️⃣Thông tin về các sản phẩm và dịch vụ liên quan: Buổi workshop đã cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm, gói dịch vụ, và hỗ trợ kỹ thuật của Hisense Commercial Display Việt Nam.
 
 
💟Workshop không chỉ giúp khách mời hiểu rõ hơn về các giải pháp công nghệ mới mà còn tạo ra cơ hội để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tạo ra mối quan hệ hợp tác

 

 

 

Workshop đã nhận được phản hồi tích cực từ người tham dự. Nhiều giáo viên và quản lý giáo dục bày tỏ sự hào hứng và sẵn sàng tìm hiểu thêm. Sự kiện cũng mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các trường học, doanh nghiệp công nghệ và các cơ quan quản lý giáo dục.

 


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách mời và người tham dự đã cùng nhau làm nên thành công của workshop này. Hẹn gặp lại ở những sự kiện tiếp theo, nơi chúng ta tiếp tục cùng nhau kiến tạo tương lai giáo dục số!

 

Video buổi workshop:

 

#hisensecommercialdisplayvietnam

#btngroup

#manhinhtuongtachisense

#digitalsignage

 

Địa chỉ trang liên hệ

BTN Building
Địa chỉ:
Số 3&5 Ngõ 183/22 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 550 1489
Email: info@btngroup.vn
Website: www.btngroup.vn

Đối tác chiến lược